ตุ๊กตาแฮนด์เมดรัสเซียทั่วไปประกอบด้วยชุดของตุ๊กตา 8-24 ทั้งหมดเจอภายในรูปแบบทั่วไป ชุดรูปแบบสามารถช่วงจากเจ้าสาวและเจ้าบ่าวถือครองเทียนในมือของพวกเขา การเชพเฟิร์ดส์กับท่อของพวกเขา มีลักษณะแตกต่างกันทำตุ๊กตาซ้อน กับทุกภาคที่ตนเองสัมผัสเฉพาะกับตุ๊กตาให้ยืม ภูมิภาคที่เธอแสดงมีภาพเพียงดอกไม้ในมือของแม่ลูกดก สีของเรือของเธอเกินไปคือของลักษณะของการทำตุ๊กตา

มีเดิม พรสวรรค์ให้หญิงเหล่านี้รวบรวมตุ๊กตาคนทั่วโลกขณะนี้ ในความเป็นจริง ตุ๊กตาโดยศิลปินชื่อดังขายสำหรับพันดอลลาร์โดย auctioneers คุณสามารถยังซื้อเป็นของที่ระลึกเหล่านี้สำหรับไม่กี่ดอลลาร์ ขอบคุณรัสเซียอพยพในสหรัฐอเมริกา เหล่านี้มีแพร่หลายในรัสเซียร้านทั่วประเทศ คุณสามารถยังซื้อผ่านอินเทอร์เน็ต แต่ซื้อจากอินเทอร์เน็ต แน่ใจว่า คุณจัดการกับบริษัทสหรัฐฯ เพื่อให้คุณรู้ว่าต้องการให้เปิดในกรณีที่มีปัญหา

นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกให้ของขวัญกับเพื่อนและครอบครัว นั้นห่อของขวัญที่ไม่มีค่าใช้จ่ายพิเศษเหล่านี้ นอกจาก ตุ๊กตารัสเซียซ้อนคุณยังสามารถซื้อของที่ระลึกรัสเซียเช่น Faberge ไข่ Khokhloma รัสเซีย เครื่องประดับเงิน เครื่องประดับที่ทำจากอำพันบอลติก และ Cheburashka แม้แต่ตุ๊กตา
<< ตุ๊กตาหมีแฮมสเตอร์ส่วนใหญ่ // HOME // ในการตั้งค่าระบบคุณจะต้องเล่นอินเทอร์เน็ต >>
Only the blog author may view the comment.
Trackbacks URL http://allureofthesea.blog.fc2.com/tb.php/59-3e955c0a Use trackback on this entry.
// HOME //