หากคุณถามตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ในประเทศของคุณที่ดีที่สุดข้อเสนอที่ใช้รถเป็นเพียงรอบมุม - มากรถของเขา ไม่มีอะไรใหม่จริงๆ คาดว่าจะมีคำตอบเดียวกันทุกที่ที่คุณถามธุรกิจรถยนต์ใช้ทำงานบางส่วนครึ่งความจริง, บรรเจิดขายยากสัญญาที่ว่างเปล่าและการหลอกลวงเป็นครั้งคราว แต่มียังใช้ผู้ขายรถยนต์ที่มีความภาคภูมิใจในตัวเองที่มีคุณภาพและราคา คำถามคือพวกเขาจะอยู่ที่ไหน

ในระหว่างที่พันของการใช้รถยนต์ที่เสนอขายทุกวันมีซื้อที่ดีอย่างแท้จริง รถยนต์ระหว่าง 3-5 ปีโดยมีระยะต่ำของ 20-30,000 บางส่วนของพวกเขาจะอยู่ในห้องแสดงสภาพเหมือน เป็นเจ้าของโดยเจ้าของเดียวกัน, garaged ขับรถอย่างระมัดระวังและให้บริการตามคำแนะนำของผู้ผลิต รถคันนี้ถูกซื้อมักจะเป็นรถคันที่สองหรือที่สามของครอบครัว ในกรณีส่วนใหญ่คนขับรถได้เบื่อและอยากจะซื้อรุ่นปัจจุบัน นี่เป็นโอกาสของคุณคือ ...

อย่างไรก็ตามส่วนใหญ่ของรถยนต์ที่ใช้อยู่ห่างไกลจากที่สมควรได้รับรายละเอียดของการใช้รถยนต์ที่ดีที่สุด พวกเขามีเจ้าของหลาย แต่ละคนหน้าที่แล้วต้องการที่จะกำจัดมันให้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้สำหรับรถที่เป็นพรุนกับปัญหาที่ถูกค้นพบเพียงหลังการขายที่ถูกสร้างขึ้นมา บางส่วนของยานพาหนะเหล่านี้จะเป็นการเสี่ยงอันตรายไดรฟ์; จำนวนมากจะมีปัญหาเครื่องจักรถาวรเช่นเดียวกับการบริโภคน้ำมันมากเกินไปรั่วหม้อน้ำผิดไฟฟ้าไม่สม่ำเสมอ, พวงมาลัยไม่สม่ำเสมอสนิมอาละวาด ฯลฯ
<< ในการตั้งค่าระบบคุณจะต้องเล่นอินเทอร์เน็ต // HOME // จิ้งจกเป็นสิ่งที่เราไม่เคยคาดว่าจะเห็นในบ้านของเรา >>
Only the blog author may view the comment.
Trackbacks URL http://allureofthesea.blog.fc2.com/tb.php/57-4f8c0105 Use trackback on this entry.
// HOME //