จิ้งจกเป็นสิ่งที่เราไม่เคยคาดว่าจะเห็นในบ้านของเรา หากมีสิ่งใดถ้ามีคนหนึ่งวิ่งไปรอบ ๆ บ้านก็มีโอกาสมากกว่าสัตว์เลี้ยงครอบครัว สำหรับผู้คนจำนวนมาก แต่จิ้งจกเหล่านี้เป็นอะไรมากไปกว่าแขกไม่ได้รับเชิญ คุณจะเห็นพวกเขาเผ่นหนีบนพื้น, ผนัง, เพดานและบางทีอาจจะได้ยินพวกเขาภายในผนังหรือเพดาน หากมีข่าวใด ๆ ที่ดีที่จะทั้งหมดนี้ก็ว่าตุ๊กแกเหล่านี้จะไม่เป็นอันตราย

กลัวคุณอาจพบรอบตัวพวกเขาคือทั้งหมดที่คุณเอง ถ้าคุณไม่ได้ข่มขู่โดยลักษณะหรือสายพันธุ์นี้ของจิ้งจกของพวกเขาโดยทั่วไปคุณอาจพิจารณาการรักษาเป็นสัตว์เลี้ยง เราไม่แนะนำให้คุณทำอย่างนั้น! เหมือนกิ้งก่าจิ้งจกบ้านคือการบำรุงรักษาสูง คุณจะต้องทำให้จำนวนของการซื้อและการทำงานอย่างหนักเพื่อรักษาสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมสำหรับจิ้งจก คนส่วนใหญ่ไม่ยินดีที่จะให้ระดับของความมุ่งมั่นนี้

จิ้งจกบ้านที่รู้จักกันดีสำหรับการป้อนบ้านผ่านหลุมหรือรอยแตก หากคุณเป็นเจ้าของบ้านและสายตาสามารถดูรอยแตกหรือหลุมรอบบ้านของคุณเพื่อให้ตุ๊กแกสามารถ พวกเขามีความชาญฉลาดมากเมื่อมันมาถึงการหาทางเข้าบ้านของเรา ในทันทีหากพวกเขาพบแหล่งอาหารใหม่และพวกเขามักจะทำพวกเขาจะไม่ได้ไปที่จะปล่อยให้ตัวเอง คุณจะต้องใช้รูปแบบของการดำเนินการบางอย่างเพื่อที่จะแก้ไขปัญหา
<< หากคุณถามตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ // HOME // เมื่อเก็บรวบรวมตุ๊กตาบาร์บี้ >>
Only the blog author may view the comment.
Trackbacks URL http://allureofthesea.blog.fc2.com/tb.php/56-71543612 Use trackback on this entry.
// HOME //